Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi:

Công ty kế toán và tin học HTTP chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi với đội ngũ kế toán viên, kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Quảng Ngãi đủ điều kiện hành nghề hoạt động lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế do cục thuế Quảng Ngãi Cấp phép đủ điều kiện hành nghề.

Điện thoại: 093 561 3593 – 0255 651 9992 

Địa chỉ : 120/1 Đường Phạm văn Đồng – Tp Quảng Ngãi

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

NỘI DUNG CÔNG VIỆC DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NGÃI

1. Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý.

2. Cập nhật hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ sách kế toán

3. Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

4. Thực hiện sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.

5. Lập, in, đóng chứng từ kế toán theo quý và hoàn thiện sổ sách kế toán cuối năm.

6. Thực hiện Báo cáo Tài Chính, Báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN cuối năm theo quy định hiện hành (miễn phí)

7. Tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế và kế toán.

8. Thông báo số tiền thuế cần phải nộp khi phát sinh.

9. Cử người làm việc với Cán bộ thuế khi có yêu cầu. Đại diện Doanh Nghiệp giải trình hồ sơ kế toán khi quyết toán thuế.

Dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi:

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, HTTP hiểu rằng vấn đề quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là tính KỊP THỜITRÁCH NHIỆM đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ kế toán HTTP luôn cam kết 7 chỉ mục quan trọng sau.

  • Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, HTTP cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,…theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.
  • Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.
  • HTTP sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn chứng từ trước ngày 15 hàng tháng.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế Toán HTTP thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)
  • Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do HTTP thực hiện (Trường hợp khách hàng bị phạt bởi các cơ quan nhà nước đối với các sai sót xuất phát từ các hồ sơ chứng từ do Anpha tư vấn sử dụng và khai báo thuế, Anpha cam kết sẽ chịu trách nhiệm chi trả cho khách hàng toàn bộ các khoản phạt này)
  • Hàng tháng/quý HTTP sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế HTTP sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.
  • HTTP luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NGÃI.

  • Địa chỉ: 120/1 Phạm Văn Đồng – P.Nghĩa Chánh – Tp Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255 651 9992 – 093 561 3593

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

.
.
.
.