Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Quảng Ngãi

Bạn đang tìm dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Quảng Ngãi?

Với những công dụng cũng như sự tiện lợi của mình, con dấu bản vẽ hoàn công ngày càng được nhiều đơn vị biết đến và chọn sử dụng. Dấu hoàn công có thể hiểu là con dấu dùng để đóng lên bản vẽ hoàn công dành cho các công trình. Hiện tại, bạn đang tìm một địa chỉ có dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Quảng Ngãi có uy tín trên thị trường, chất lượng đảm bảo với một mức giá hợp lý? Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm địa chỉ khắc dấu chuyên nghiệp nữa, khắc dấu Quảng Ngãi, chuyên gia trong lĩnh vực khắc dấu tại Quảng Ngãi với trên 6 năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu.

Khắc dấu bản vẽ hoàn công chấm mực ngoài

tức là khi dùng dấu, người dùng phải chấm mực ở khay mực bên ngoài sau đó mới đóng dấu. Loại dấu này mặt dấu bằng cao su, cán dấu bằng gỗ. Loại dấu này có ưu điểm nhược điểm cụ thể như:

Ưu điểm: không giới hạn kích thước con dấu, giá thành thấp. Gía của loại chắm mực ngoài có mức giá trung bình trên thị trường hiện là từ 400.000đ – 450.000 tùy kích thước, màu sắc: xanh, đen, đỏ.

Nhược điểm: Chấm mực ngoài nên luôn phải mang đi kèm khay mực để chấm bên ngoài trước khi đóng dấu nên rất bất tiện. Loại dấu bản vẽ hoàn công này không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét.

Đây là câu hỏi cũng như thắc mắc của nhiều khách hàng. Giá dấu hoàn công còn phụ thuộc vào nội dung cũng như dịch vụ khắc dấu. Dưới đây là bảng giá khắc dấu hoàn công An Khánh cung cấp.

 

Quý khách có nhu cầu khắc dấu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Điện thoại: 093 561 3593 

Địa chỉ: 120/1 Đường Phạm Văn Đồng – TP Quảng Ngãi.