Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Quảng Ngãi

Công ty Kế toán và tin học HTTP chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử tại Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ soạn mọi thủ tục đề nghị in hóa đơn điện tử, và các thủ tục liên quan để in hóa đơn, Quý Doanh Nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ với phòng tin học ứng dụng HTTP chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại bàn: 0255 651 9992 –  HOTLINE: 093 561 3593 

Hóa đơn điện tử đã và đang dần trở thành công cụ đắc lực, thay thế hóa đơn giấy truyền thống, và cũng là xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp – tổ chức trong thời đại Công nghệ 4.0.

Từ ngày 01/7/2018, Bộ Tài chính sẽ không thực hiện hình thức khuyến khích sử dụng hóa đơn điện tử như trước mà thay vào đó là bắt buộc doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử đối với 8 đối tượng bắt buộc theo Điều 11 của Dự thảo nghị định quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ sửa đổi Nghị định 51/2010/NĐ-CP.

VỚI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

– Tiết kiệm ngân sách: Giảm chi phí in ấn, vận chuyển, quản lý, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

– Độ an toàn cao: Hệ thống lưu trữ thông tin an toàn, được bảo mật nhiều lớp, giảm thiểu vấn nạn giả mạo hóa đơn, đảm bảo uy tín doanh nghiệp.

– Xử lý nhanh chóng: Cắt giảm các thủ tục hành chính rườm rà, rút ngắn thời gian thanh toán.

– Phương thức vận chuyển linh hoạt: Người mua nhận được hóa đơn ngay khi hóa đơn được xuất bằng nhiều cách khác nhau: email, usb, tin nhắn điện thoại…

– Không lo cháy hỏng, mất hóa đơn.

– Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, hiện đại hóa công tác quản trị, tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

KHÔNG CÒN HÓA ĐƠN GIẤY RƯỜM RÀ, BẠN CHỈ CẦN

– Nhập thông tin khách hàng, tên hàng hóa dịch vụ, số tiền,…;

– Kiểm tra thông tin;

– Chọn nút phát hành Hóa đơn điện tử;

– Gửi Hóa đơn điện tử qua tin nhắn, email, usb và có thể xem được trên điện thoại, máy tính,… ở bất cứ đâu.

TRỢ LÝ DOANH NGHIỆP SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

– Tư vấn cụ thể quy trình và cách thức sử dụng;

– Hướng dẫn hình thức quản lý thích hợp (theo mô hình tập trung hoặc phân tán);

– Có nhiều mẫu hóa đơn để lựa chọn;

– Thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu doanh nghiệp;

– Tạo lập và phát hành hóa đơn nhanh chóng;

– Báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế,…

– Hướng dẫn xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn;

– Hệ thống hóa dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con.

BẠN CẦN BIẾT

Các khách hàng cá nhân hoặc khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử để mua bán hàng hóa lẻ, không cần kê khai, nộp thuế thì không nhất thiết phải ký số vào các loại hóa đơn nhận được từ bên bán hàng.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng là doanh nghiệp công ty, các đơn vị kế toán phải sử dụng hóa đơn điện tử để kê khai và nộp thuế thì bắt buộc phải in và ký số điện tử vào hóa để được coi là hóa đơn hợp lệ, đảm bảo tính pháp lý khi cần đưa cho cơ quan thuộc Tổng cục thuế.

Các loại hóa đơn điện tử mua những mặt hàng là điện, nước hoặc viễn thông, Internet…thì hóa đơn không cần phải có chữ ký số của khách hàng cũng như không cần có dấu đóng mộc của đơn vị cung cấp dịch vụ bởi hóa đơn được xem là hợp pháp, được cục thuế cho phép.

Bên cạnh đó, cũng có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có xin phép cơ quan thuế chấp nhận và cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của mình không cần phải thực hiện ký số điện tử vào hóa đơn nên hóa đơn đó được xem là hợp pháp.

ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ, CHO PHÉP TRỢ LÝ DOANH NGHIỆP ĐƯỢC HỖ TRỢ BẠN

Công ty TNHH kế toán và tin học HTTP

Địa chỉ: 120/1 Đường Phạm Văn Đồng – TP Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0255 651 992 – 093 561 3593